Lòng dạ đàn bà

Trước tấm thân tiều tụy của cô, ko 1 gã trai nào có thể cầm lòng được . Có nhau rồi , cô mới hỏi : Tại sao a cứ tránh e ?
Gã trả lời thật như củi gẫy :Vì bố a xưa là nạn nhân của 1 gã chủ tịch xã cậy quyền ức hiếp, uất ức quá ông cụ xin đi bộ đội rồi hi sinh mất…
“Bố em không thế đâu,anh đừng … ” Cô nói rồi cuống quyt’ phủ lên khuôn mặt sương gió của gã, phủ lên khắp tấm thân cường chán nồng nã mùi khét nắng của gã những nụ hôn ẩm ướt. Gã đáp lại , và thế là …
1 tiếng sau , cô ngồi dậy, vén tóc, mặt đỏ lựng : “Eo ơi, a làm gì mà như trâu húc mà ý, kiểu như a, dính 1 lần là suốt đời ko quên ;người gì mà ! khiếp :(((
Gã cười : a chỉ mới bỏ ra 1 phần 10 sức lực thôi , sợ em mệt nên tạm dừng
Rồi hắn đi làm ăn xa , nói : Làm thằng con trai thời nay ko có tiền nhục hơn con chó . Cô khóc , nước mắt ướt đẫm vồng ngực nở như vách đá của gã : “Tùy anh thôi, nhưng a đi nhanh rồi về, có $ hay ko ko quan trọng, e có dành dụm được 1 ít …chúng mình …”
Vậy mà 2 năm sau gã mới về Đến đầu làng gã đã nghe đám trẻ râm ran nói cô làm đám cưới với cái tên đại gia vận đồ thể thao trắng muốt đã 1 lần sàm sỡ cô và bị gã đấm vẹo mặt Gã cười khẩy : :-j Hừm, “người ngợm hễ cứ động đến là cong tớn lên, lúc nào cũng tràn trề như nước vỡ đê như thế ,lsao mà chịu thiếu hơi đàn ông được :-j Kệ ! ”
Nhưng cô thì không kệ , ngay hôm sau chả biết nghe ai báo tin đã vội từ trang trại tìm đến gã trên 1 chiếc xe con bóng lộn …
“Cô còn vác mặt đến đây làm gì ? Gã hỏi
Cô khóc – ” Em nhớ anh , em chỉ yêu 1 mình anh thôi, nhưng bố em … ”
Gã nổi cáu : Do bố cô muốn có thằng rể giàu sang hay chính cô thèm 1 con đực lúc nào cũng cận kề ngấu nghiến ?
Cô lí nhí : Làm gì có con đực nào ,hắn hỏng hoàn toàn rồi , hỏng ngay từ đêm tân hôn , hỏng vì chơi bời quá nhiều …em khổ lắm :(((((
Vậy cô đến đây làm gì ? Để chữa cái hỏng đấy à ?
Không – em đến là bởi em nhớ a …hễ cứ nhắm mắt lại là e lại nghĩ đến cảnh hôm ấy … Anh , nếu a ko khinh e , thì e sẽ bỏ tất cả để về với a , hoặc cùng lắm…a cho e được gần a 1 lần,1 lần cuối cùng và k baoh làm phiền a nữa .
Gã quay đi , đốt 1 điếu thuốc lá ,thấy đắng chát trong miệng. Dkm,thì ra nó có tình cảm với mình đ’ gì đâu,nó chỉ thèm cái ấy của mình :-j. Được ok . Gã hẹn cô tối nay ra cái điếm canh cũ,cô bảo sao ko vào ksan. ? Gã lắc đầu : Tôi nhà quê, chơi kiểu nhà quê thích hơn :))))

Đêm ấy … 1 đêm không chăng ko sao , gió từ cánh đồng thổi lên mang theo hương lúa làm đòng thơm ngọt ♫ Mới gặp nhau,gã chưa kịp làm gì, cô đã vội quỳ xuống úp mặt thảng thốt vào ngực gã ..Rất từ tốn gã gỡ cô ra , đặt xuống thảm cỏ ướt khẽ rồi nhẹ nhàng dỡ từng món đồ trên người cô …Cô nằm im , tênh hênh , nhắm lại và chờ đợi .
Gã lặng im ngắm nhìn thân hình nuột nà ấy vài phút , hít 1 hơi thật dài…chậm rãi, như 1 gã khốn nạn chính hiệu, gã vạch quần ra, tưới 1 dòng nước ấm áp lên khắp thân thể phốp pháp nõn nã =))) Đấy …CÔ HƯỞNG ĐI …HA HA HA HA :))))
nói xong , gã bỏ đi,thoáng chốc đã chìm vào bóng tối tĩnh mịch và tiếng côn trùng rỉ rả đến não ruột .
Cô nằm đó , tênh hênh ..lõa lồ , mặc cho hai hàng nước bẽ bàng và điếm nhục chảy ra Nỗi ê chề ,xót xa hòa cùng hơi sương lạnh giá – làm cõi lòng nhục nhã tan nát chẳng còn gì …
***
1 năm sau
Trong 1 lần đào vàng gã bị sập hầm , đồng bọn phải cáng gã vào bv cấp cứu ! Toàn thân nát bét , gã nằm bẹt dí cả nửa năm ở bv mà ko ra nổi , tiền viện phí thì quá lớn, cái nợ càng ngày càng chồng chất .
Gã nghĩ đến cái chết Trong 1 tối buộc dây thắt cổ bằng drap giường nhưng ông già nằm cạnh phát hiện và tri hô !! Thế là hắn lại sống – sống mà như chết !
Rồi 1 ngày , cô bỗng xuất hiện ! Nhìn thấy gã , cô khóc nấc nên : SAO ANH KHỔ THẾ , SAO A KO BÁO VỚI EM 1 TIẾNG ????- nếu không tình cờ quen 1 bác sĩ ở đây kể về 1 bệnh nhân như a thì lsao e biết được ???
Cô khóc ..nhưng gã lại cười vẫn là nụ cười đểu cáng ấy : Cô đến muộn rồi , những gì cô cần ở tôi , giờ tôi đã “về mo ” :-j bsi~ bảo tôi bị liệt , xl~ nhé :-j
Lần này , cô không nói mà chừng mắt lên nhìn gã : CÁI ĐẦU BỆNH HOẠN CỦA ANH CHỈ NGHĨ ĐÀN BÀ CON GÁI CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ GÌ KHÁC NGOÀI CÁI ẤY À ?? vẫn có những cái sâu hơn mà cánh đàn ông thô rám như a làm sao mà hiểu được !!
Và …cô quyết định ở lại chăm sóc gã , chăm sóc như vợ chăm sóc chồng . 3 tháng sau thì gã ra viện ,ko trở lại bãi vàng nữa mà trở về thị xã buôn đồ vật liệu xây dựng cùng cô. Hỏi ông xã đâu,cô cười buồn : Chia tay rồi , chia tay k phải vì cái của nợ đó đâu mà vì hắn xôi thịt lắm , nằm trên bụng vợ rồi mà còn lồm cồm bò dậy tính toán lỗ lãi . Thì ra kẻ càng giàu thì tâm hồn càng nghèo , mà ở đời, ng` ta có thể sống ăn đời ở kiếp với nhau là ở phần hồn, chứ không phải phần xác đúng ko anh ?
Gã tròn mắt dẹt @.@ Mẹ ơi, hóa ra ẩn sau cái vẻ ngoài hừng hực kia là 1 thế giới khuất nẻo, rắc rối mà gã chẳng thể hiểu . Đến lúc cô ôm chầm lấy tấm thân ốm yếu lạnh tanh của gã, hỏi như rút ruột : ” a có muốn lấy em làm vợ ko ? ” thì gã chỉ còn biết quỳ xuống , gục mặt vào cô

Thế đó , lòng dạ đàn bà – có ai hiểu được đâu ?